Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

ê4.vn - phân phối kem 35 íớ.vn


Tràng Tiền sản xuất khá nhiều các loại kem như: Sữa, dừa, sôcôla, cà phê, đậu xanh... nhưng nổi danh nhất vẫn là kem cốm. Cho đến bữa nay, kem Tràng Tiền xoành xoạch trong tình trạng phải xếp hàng. Người ăn kem chật cứng gần cả trăm mét vuông hạ cũng là chuyện có thể ghi vào kỷ lục Việt Nam. Có người thích kem Tràng Tiền nói quá "Phi thực kem Tràng Tiền bất thành người Hà Nội".

Để phân biệt được hàng thật – hàng giả, người tiêu dùng cần để ý vào nhãn mác bao bì cũng như logo thương hiệu. Đối với các doanh nghiệp, chi nhánh sinh sản kem Tràng Tiền giả, nhái, kém chất lượng thì họ thường in tên công ty rất nhỏ trên bao bì, nhưng chữ "Tràng Tiền" thì lại in rất to nhằm cố tình gạt gẫm khách hàng.

phân phối kem 35 tại hà đông Ra đời năm 1958, tới nay kem Tràng Tiền đã thân thuộc với nhiều gia đình. Hình ảnh ăn kem ở hò trở nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Hà Thành. qua nhiều năm hình thành và phát triển, kem Tràng Tiền vẫn giữ được hương vị truyền thống vốn có.

Ngày 31-12-2013, Kem Tràng Tiền được ghi nhận là "Công ty con" của OCH. Sau nhiều lần chuyển nhượng, hiện tại kem Tràng Tiền thuộc Công ty CP Kem Tràng Tiền.

kem merino hà đông Cách đơn giản nhất, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm thật - giả đó là: Khách hàng chỉ cần nhìn xem trên bao bì sản phẩm, nếu không có dòng chữ gồm 3 chữ "Kem Tràng Tiền" đi liền nhau thì vững chắc đó không phải là kem Tràng Tiền chính gốc.

kem merino hà đông Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958. Sở dĩ có tên "Tràng Tiền" là bởi kem được bán và sản xuất ở phố Tràng Tiền, lần trước nhất là tại số nhà 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài ra, kem Tràng Tiền chính hiệu có 2 mẫu logo, trong đó đều in số 1958 màu vàng. Logo cũng luôn có một dải uốn dọc màu nâu có mức "kem Tràng Tiền" màu trắng, kèm theo hình cây kem với các màu vàng, đỏ, trắng, nâu, đen. tuốt được miêu tả trong một hình tròn với các màu đỏ, da cam, vàng, trắng.

Người nắm giữ công thức pha chế kem Tràng Tiền từ năm 1961 đến năm 1993 là ông Khánh. Ông được học lớp làm kem một tháng do ngành ăn uống mở nhưng ông có năng khiếu về món này. Thế nên chỉ sau một thời gian ngắn làm kỹ thuật, ông đã nắm được gu của người Hà Nội, kem không được quá ngọt, không quá cứng và nếu kem cốm thì phải thơm dịu, kem sôcôla phải có vị hơi đăng đắng còn kem sữa phải mềm lưỡi...

Từ đó ông tìm ra công thức cho từng loại kem và phổ thông cho cả tổ. Nhưng cái giỏi của ông Khánh là ngay cả khi nguyên liệu không đạt chuẩn như bột nếp không thơm, cốm quá già hết đường trắng chỉ còn đường đỏ nhưng ông cũng tìm ra được công thức để cho ra cây kem ngon nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét